Untitled-1

Trang chủ»Blogs Giày & Đồ Da»5 ĐIỀU BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI BẢO QUẢN ÁO KHOÁC DA

bannertuvan

bannertuvan

5 ĐIỀU BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI BẢO QUẢN ÁO KHOÁC DA

 

Xin chào cả nhà, hôm nay Shoes Up xin chia sẻ tới anh chị em thành viên Group 5 điều cần lưu ý tới khi bảo quản áo khoác da đúng cách.
1. Giữ cho áo khỏi những nếp nhăn ở phần cầu vai áo bằng cách sử dụng mắc áo có cầu vai to. Đảm bảo căng đầy phần vai áo. Tránh xa các loại mắc áo mỏng, nhỏ bằng nhựa hoặc nhôm kẽm.
sua-ao-da-1
2. Vệ sinh áo bằng dung dịch vệ sinh đồ da chuyên dụng. Luôn ghi nhớ dưỡng da chuyên sâu sau bước vệ sinh. Bạn có thể tìm hiểu về các dòng vệ sinh Leather Cleaner và dưỡng da Leather Conditioner trên thị trường hiện nay để áp dụng.
z4459440389682 ba8d5372197b88eaed29912bd2bbb3db
3. Tránh phơi áo dưới ánh nắng trực tiếp. Cho dù áo của bạn có đi dính mưa về. Hãy vệ sinh da áo và để treo nơi khô thoáng gió. Áo da cần được để khô tự nhiên và thông thoáng. Nếu bạn sử dụng nhiệt độ cao để sấy áo hoặc phơi nắng sẽ làm cấu trúc da bị biến đổi, gây khô da và gãy nứt mặt da áo.
leather-jacket-cracks
4. Không bảo quản áo với túi nilong bịt kín. Hãy để cho da áo được hít thở! điều này nghe qua thì có vẻ vô lý. Nhưng khi bạn bít hết không khí lưu thông trong một thời gian dài. Điều này có thể ngăn cho bụi không bám vào da áo. Nhưng lại khiến cho độ ẩm vốn có trong da áo không có chỗ thoát khí. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng ẩm mốc xâm chiếm mặt da. Vì vậy, hãy lựa chọn loại túi bảo quản áo dạng sợi dệt như túi bảo quản áo vest là một lựa chọn tuyệt vời.
timthumb
5. Dấm, cồn, nước rửa bát, bột banking soda... Là những thứ bạn cần phải tránh xa nếu không muốn chiếc áo khoác da thân yêu của mình gặp phải tình trạng không mong muốn. Có thể bạn dễ dàng tìm kiếm được vô số ma trận thông tin khi tra cứu mẹo trên Google để diệt nấm mốc trên áo. Nhưng những sản phẩm không chuyên dụng kể trên thực tế gây hại cho da áo nhiều hơn tính hiệu quả mà nó mang lại. Và điều này sẽ khiến bạn tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ để đến các cửa tiệm chuyên phục hồi làm mới áo khoác da khi cần sửa chữa sai lầm của mình sau một loạt thử nghiệm theo lời khuyên trên mạng.
fg45667
Như vậy, Shoes Up đã điểm qua 5 điều quan trọng cần lưu ý nhất khi mọi người bảo quản áo khoác da. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy like và Share để ủng hộ cho các bài viết chia sẻ tiếp theo của Shoes Up nhé!