Untitled-1

Trang chủ»Blogs Giày & Đồ Da»ĐỂ CHĂM SÓC CHO MỘT ĐÔI GIÀY CẦN BAO NHIÊU BƯỚC?

bannertuvan

bannertuvan

ĐỂ CHĂM SÓC CHO MỘT ĐÔI GIÀY CẦN BAO NHIÊU BƯỚC?

------------
Không quá khó để trả lời cho câu hỏi này, nhưng cũng không có đáp án nào hoàn toàn chính xác nếu như chúng ta không được cầm trên tay đôi giày cần được chăm sóc và tỉ mỉ đánh giá một cách chi tiết nhất về tình trạng da, bề mặt da thực trạng, các vết bẩn ở bên trong và bên ngoài của giày. Cuối cùng, là xác định các bước cần phải thực hiện.
Shoes Up sẽ tạm thời chọn lựa và đưa ra các bước chăm sóc cơ bản và dễ thực hiện nhất để mọi người ai cũng có thể làm được như sau:
- Vệ sinh bề mặt da ( chia làm hai bước)
+ Vệ sinh bụi bám, vết bẩn nhẹ bằng ShoesUp Leather Soap
IMG 1191
+ Tẩy bỏ xi cũ bằng ShoesUp Cleaner Plant Base, làm sạch sâu bề mặt da giày. (Tùy thuộc vào tình trạng giày)
GBKY0748
- Dưỡng da, làm mềm da và ngăn ngừa nấm mốc, giảm nếp nhăn trên giày với ShoesUp Leather Lotion hoặc kem dưỡng ShoesUp Conditioner. Đối với loại da giày lâu ngày không được bảo dưỡng, thì cần bổ sung dưỡng chất để nuôi độ ẩm cho da.
67474747
 Có thể lựa chọn thêm sáp dưỡng ShoesUp Leather Grease nếu da quá khô cứng.
WKLV4802
- Dưỡng màu và phục hồi màu cho da giày bị bạc màu, xuống cấp với xi kem. Lưu ý xi kem nhất định phải trùng màu giày.
- Cuối cùng là đánh bóng giày với xi sáp. Lưu ý, không bôi xi sáp lên vùng Vamp ( Khoảng cách giữa mũi giày và thân giày). Vì đây là phần da chịu lực dằn, nén khi di chuyển, nếu đánh xi lên phần Vamp sẽ dễ gây nên các vết nứt, gãy lớp xi, khiến đôi giày trở nên mất thẩm mỹ.
*** Đối với mọi người đam mê vẻ đẹp của Mirror Shine thì sẽ dành thời gian lâu hơn và cần sự kiên nhẫn hơn để đánh bóng mũi giày và phần gót giày với kĩ thuật đánh bóng gương đặc biệt.
116578774 641279599822338 8154556518253331983 n
Mỗi bước nên thực hiện cách nhau từ 5 - 10 phút. Để da giày có thời gian được khô thoáng và dễ dàng hấp thu các dung dịch và dưỡng chất.
Chúng tôi hy vọng bài viết chia sẻ này sẽ giúp ích cho mọi người có thể dễ dàng chăm sóc và bảo quản đôi giày thân yêu của mình một cách hoàn hảo nhất.
-------------