Untitled-1

Trang chủ»Blogs Giày & Đồ Da»NHỮNG HIỂU LẦM CHẾT NGƯỜI VỀ ÁO DA THẬT.

bannertuvan

bannertuvan

NHỮNG HIỂU LẦM CHẾT NGƯỜI VỀ ÁO DA THẬT.

----------
Shoes Up là một tín đồ của đồ da thật nhiều năm, cũng như bao khách hàng đã từng vô cùng bối rối trước vô vàn cách phân biệt đồ da thật và giả đã mà các thông tin truyền miệng và trên mạng vẽ ra.
12670191-1507170112926149-2244-3730-5925-1456469455
Chỉ đến khi thực sự bước vào ngành da thật, được làm việc với các bậc tiền bối, với những người thợ thủ công lâu năm, cùng các bạn hàng truyền thống hàng chục năm trong nghề, tôi mới thực sự vỡ ra cho mình những kiến thức quý báu và thực tế luôn khác hẳn so với lý thuyết. Sau đây, tôi mạn phép chia sẻ tới mọi người một số kiến thức về đồ da nói chung, cũng như áo da thật nói riêng mà tôi đúc rút đuợc. Mong mọi người hãy chia sẻ nó tới bạn bè, người thân để xây dựng một cộng đồng yêu thích đồ da thật được phát triển và lớn mạnh hơn.
Yeu-thuong-700
1. Sự thật là, rất nhiều người bán hàng các sản phẩm giày da, túi da thật...sử dụng lửa để chứng minh. Tuy nhiên, các tấm da thật để làm giày và làm túi là da thuộc của Việt Nam. Tấm da rất dày và cứng, và nó khác hẳn với da làm áo hoặc làm ví (2 loại da này thường sử dụng loại da mỏng mịn), 2 kiểu da khác nhau thì không thể dùng một phương pháp giống nhau được.
da-that-dot-co-chay-khong-2
2. Thật dễ dàng để tìm thấy vô số clip hướng dẫn thử da bằng cách hơ lửa trên mạng hiện nay. Động tác hơ lửa chỉ lướt qua bề mặt như trong một số video đăng tải thì không thể làm cháy bất cứ thứ gì, thậm chí là điếu thuốc. Và có một sự thật phũ phàng mà mọi người quên mất rằng, da thuộc cũng là loại da hữu cơ, đứng trước tác động của thời tiết nóng lạnh, da còn thay đổi theo môi trường, chịu co giãn, ẩm mốc. Vậy tại sao bạn lại nghĩ da thật là đốt không cháy?
da-that-dot-co-chay-khong-1
Loại da mà các bạn mong muốn chỉ được sản xuất và sử dụng trong ngành phi công, công nghiệp xe đua công thức 1, và Motor của nước ngoài. Đó là da tổng hợp, cao cấp với cấu trúc siêu bền chống va đập, chống lửa, có tác dụng bảo vệ tối ưu đối với người sử dụng.
3. Những lời mời chào, quảng cáo về áo da trên mạng hiện nay như bao thấm nước, chống xước, chống bong tróc, chống cả tia UV của ánh nắng mặt trời khiến các bạn không hiểu biết về da dễ bị lầm tưởng về một chiếc áo da thật trở nên giống với một chiếc áo giáp siêu bền, bất chấp tác động của nước lửa. Hãy thức tỉnh trước khi quá muộn. Bạn mua áo da thật hay mua áo mưa, áo giáp?
KHÔNG CÓ LOẠI DA NÀO CHỊU ĐƯỢC CHỐNG XƯỚC, CHỐNG NƯỚC, CHỐNG NẮNG.
>>>DA THẬT KHÔNG BONG TRỐC, KHÔNG NỔ, CHỈ BỊ CỨNG DA, NỨT GÃY, KHÔ DA, ẨM MỐC DO CÁCH BẢO QUẢN.
cach-tay-vet-moc-tren-ao-da
4. Áo da cao cấp, áo da pu, áo da Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia... Và vô vàn những thuật ngữ mĩ miều khác được dựng lên để đánh lạc hướng và định hướng tâm lí khách hàng. Đó chỉ là một chiêu trò pr của tất cả các cửa hàng bán đồ giả da.
Áo da Pu, áo giả da vẫn có thể là một chiếc áo da tốt và chất lượng. Áo da phục vụ nhóm khách hàng thích áo da nhưng chỉ muốn dành lượng ngân sách nhỏ hơn.
8dfadd3e0574c98acdd886299b85ea9d
Vì Việt Nam có khi hậu nóng ẩm, nhiều mưa, vậy nên tuổi đời chiếc áo giả da sẽ không được lâu. Trung bình tuổi thọ một chiếc áo giả da là từ 6 tháng đến một năm. Đó chính là lí do tại sao thời hạn bảo hành của các shop áo da online luôn chỉ giới hạn trong một năm. Bởi đến khi bạn sử dụng đến hết bảo hành, qua một mùa thì chiếc áo cũng đã bị nổ, bong tróc và hết bảo hành của bên bán.
is-this-peeling-leather-jacket-fixable-v0-blpwc0y1hsoa1
5. Giá của một đồ da thật không thể có giá thành rẻ. Bởi để làm ra một sản phẩm da thật, những người thợ da và may da phải trải qua rất nhiều công đoạn từ thuộc da, nhuộm da, cho đến lựa chọn, ghép may những tấm da có chất lượng tốt nhất. Và điều hiển nhiên, tiền nào của ấy. Không cần phải bàn cãi.
7-121
6. Không hề có khái niệm thực sự về việc "Hấp áo da ". Trong lịch sử hình thành và phát triển thời trang đồ da, không có khái niệm nào tồn tại về việc làm sạch và bảo dưỡng áo da bằng lồng hấp nhiệt hay máy chuyên dụng có sử dụng nguồn nhiệt năng. Đơn giản là da thuộc rất nhạy cảm, và kị nhiệt độ cao. Ở nhiệt độ nóng phù hợp da sẽ nở ra và mềm ra, nhưng ở ngưỡng cao sẽ khiến da bị biến dạng, thậm chí cháy, sun và không thể phục hôig nguyên trạng. Tất cả các phương pháp vệ sinh, giặt áo da và chăm sóc áo da đều được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay 100%. Với sự am hiểu tường tận về chất liệu, các giải pháp chăm sóc và phục hồi sẽ được người thợ tuần tự thực hiện cùng với đồ nghề và dung dịch chăm sóc chuyên biệt, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc áo da của bạn.
z4459440014626 395837eee87d233bcfba9987df4c6dd0
--------------